Hướng dẫn sử dụng

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu về những gì Excel CRM có thể làm và hệ thống của chúng tôi vận hành như thế nào trong quy trình quản trị doanh nghiệp thì bạn đang ở đúng chỗ. Khám phá qua hệ thống sử dụng của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy được những dịch vụ phần mềm cần thiết, phù hợp với yêu cầu thực tiễn từ doanh nghiệp của bạn.

 

Vì hệ thống Excel CRM được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Một khi bạn đang ở trong hệ thống, mọi thứ đơn giản và rõ ràng cho nên bạn không mất nhiều thời gian để làm quen với việc sử dụng hệ thống. Chính vì thế sẽ tiết kiệm thời gian cho nhân viên của bạn, để nhân viên tập trung vào các việc khác quan trọng hơn như: kiếm khách hàng mới, tăng doanh số bán hàng,...Hầu như 95% người dùng có thể bắt đầu nhập liệu sau khi đăng nhập mà không cần phải có những yêu cầu về kỹ thuật, hay kinh nghiệp trước đó về lĩnh vực CRM.

 

Cho nên bạn chỉ cần lướt nhanh qua hệ thống hướng dẫn sử dụng, bạn có thể nắm được Excel CRM làm được những gì, có những tính năng (dịch vụ) nào, sử dụng như thế nào và bạn chỉ cần tập trung vào những phần mà bạn chưa rõ.